HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG

  • Thương hiệu Apple
  • Mã sản phẩm: Product 14
  • Tình trạng: Còn hàng
JABLOTRON là hệ thống báo động thông minh tiêu chuẩn Châu Âu được bảo mật cao với 4 cấp độ bảo mật khác nhau. Lắp đặt hệ thống báo động sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên an toàn hơn. Bạn có thể tận hưởng cảm giác bình yên thật sự. Hệ thống an ninh Jablotron sẽ bảo về toàn bộ ngôi nhà cũng như vận hành hệ thống chiếu sáng, đóng mở cửa garage hay khởi động hệ thống tưới tiêu. Jablotron hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MyJABLOTRON.


Bạn sẽ có quyền truy cập tức thời vào thông tin về những gì đang xảy ra ở nhà hoặc công ty dù bạn ở bất cứ đâu dù bạn đang đi nghỉ mát, ở nơi làm việc hay đi siêu thị... Đặc biệt khi có báo động hệ thống còn chụp ảnh gửi cho bạn biết điều gì đang xảy ra. Bật tắt báo động từ xa, theo dõi các thông tin và báo cáo từ hệ thống.

Cùng với việc đảm bảo an ninh cho căn hộ, hệ thống báo động của Jablotron có thể làm cho căn hộ của bạn trở nên thoải mái hơn trong khi sinh sống. Nó có thể điều khiển các thiết bị từ xa, bật chức năng tự động, hoặc đặt chúng theo mùa. Trường hợp có đột nhập, còi báo động sẽ reo to lên, hệ thống tự động gọi cho bạn, người thân hoặc công ty bảo vệ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt